Làm việc với Đoàn giám sát HĐND tỉnh

Làm việc với Đoàn giám sát HĐND tỉnh

Ngày 06/8, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do PCT HĐND tỉnh Phạm Công đã làm việc với Sở NN và PTNT về công tác quy hoạch, phát triển rừng và việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp...

Công đoàn 02 Sở NN và PTNT Bình Phước và Bình Dương Ký kết chương trình hành động giai đoạn 2020-2025

Thứ sáu - 03/07/2020 03:36
Vừa qua, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước, Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước và Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi lễ ký kết chương trình hành động giai đoạn 2020-2025.
 Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước có đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết-Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở; các đồng chí là ủy viên BTV, ủy viên BCH, ủy viên UBKT, Ban nữ công, Ban văn thể Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, UVBCH  các công đoàn trực thuộc. Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương có đồng chí Hồ Trúc Thanh - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở cùng các đồng chí là ủy viên BTV, ủy viên BCH Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT.
Tại buổi lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước và đồng chí Hồ Trúc Thanh - Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương đã thực hiện ký kết Chương trình hành động giai đoạn 2020-2025 của tổ chức hai Công đoàn. Theo đó, trong giai đoạn 2020-2025 Công đoàn hai Sở sẽ tập trung phối hợp thực hiện 9 nội dung cụ thể sau:
1. Phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị; vun đắp lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực - tự cường - tự chủ, lòng yêu nước; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên công đoàn của 02 Sở.
2. Phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất của đoàn viên công đoàn, người lao động; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị và sự phát triển của tỉnh.
3. Phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn của 02 Sở.
4. Phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn của 02 Sở.
5. Tổ chức các hoạt động chăm lo cho con công chức, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương các cháu đạt thành tích trong học tập.
6. Phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi và động viên kịp thời cho công chức, viên chức, lao động bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn.
7. Tập trung xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn, góp phần tích cực trong công tác xây dựng tổ chức Đảng.
8. Tích cực phối hợp, trao đổi thống nhất các nội dung, chương trình kế hoạch ký kết Quy chế phối hợp với Liên đoàn lao động các huyện, thành phố; tham gia các phong trào và hoạt động chung trong khối Công đoàn Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ.
9. Thông tin cho nhau biết chương trình công tác, chủ trương lớn, chính sách đặc thù của ngành để cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Phối hợp xây dựng các giải pháp trong công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho đoàn viên, người lao động, luôn coi trọng xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ về đạo đức, về chuyên môn”. 

CTCĐ Sở NN và PTNT Bình Phước Nguyễn Tuấn Kiệt và CTCĐ Sở NN và PTNT
Bình Dương Hồ Trúc Thanh ký kết Chương trình hành động
Đây có thể coi là một bước đột phá trong việc xây dựng và củng cố hệ thống tổ chức công đoàn của hai đơn vị, thể hiện sự chăm lo thiết thực hơn nữa cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của hai ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước và tỉnh Bình Dương.

Tác giả bài viết: Lê Loan

Nguồn tin: Công đoàn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo bản tiếp nhận công bố sản phẩm trong tháng 7/2020

  tải về

  view : 4 | down : 2
 • cài đặt ứng dụng Bluezone phòng chống covid-19

  tải về

  view : 4 | down : 5
 • Tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19

  tải về

  view : 19 | down : 14
 • Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

  tải về

  view : 19 | down : 7
 • Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước

  tải về

  view : 19 | down : 9
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 06.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 40 | down : 13
 • Thông báo phân công nhiệm vụ Ban Giám dốc Sở năm 2020

  tải về

  view : 51 | down : 35
 • Lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân giới thiệu bình chọn danh hiệu “công dân bình phước tiêu biểu thế hệ 45 tuổi”

  tải về

  view : 96 | down : 31
 • Hướng dẫn tạo tài khoản và nộp hồ sơ đề nghị giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến của Sở NN và PTNT

  tải về

  view : 95 | down : 36
 • Thông báo giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ trực tuyến mức độ 3,4

  tải về

  view : 87 | down : 26

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....