Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT (mở rộng) lần thứ 7, khóa v – nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ năm - 27/02/2020 14:26
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm 2019 và xây dựng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2020, sáng ngày 21/02 Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 7, khóa V- nhiệm kỳ 2018–2023.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Thị Hồng Luyến–Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh. Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT và sự tham dự của các đồng chí là ủy viên BCH, ủy viên BTV, ủy viên UBKT, Ban nữ công, Ban văn thể thuộc Công đoàn Sở, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, UVBCH Công đoàn các đơn vị trực thuộc.
Hội nghị đã đánh giá cụ thể các nội dung hoạt động công đoàn trong năm 2019, theo đó, trong năm qua các cấp công đoàn trong ngành đã phối hợp tốt với chuyên môn, chăm lo về tinh thần, vật chất cho CCVCLĐ chu đáo, trả lương thưởng kịp thời, nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể. BCH Công đoàn Sở cũng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, triển khai thực hiện tốt công tác tài chính công đoàn và kế hoạch kiểm tra nhằm chấn chỉnh, hướng dẫn kịp thời các hạn chế yếu kém của Công đoàn cấp dưới. Thực hiện tốt công tác nữ công với phong trào thi đua “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”. Công đoàn Sở đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam cho 100% đoàn viên; triển khai thực hiện chủ đề năm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” cùng với việc thực hiện “Tháng Công nhân”, kịp thời phổ biến các văn bản về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động do Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết với các đối tác đến công đoàn các đơn vị trực thuộc để tuyên truyền, phổ biến và vận động đoàn viên công đoàn tham gia; đồng thời, ký kết thỏa thuận ưu đãi với Công ty TNHH Sơn Hà để hỗ trợ cho đoàn viên, CCVCLĐ của ngành khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty từ tháng 4/2019 đến tháng 4/2022; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 Năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; thường xuyên thực hiện tốt các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CCVCLĐ trong ngành. Đặc biệt, trong năm Công đoàn Sở đã tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh giao tại Quyết định số 261/QĐ-LĐLĐ ngày 09/5/2019.
Với sự vận động, tuyên truyền tích cực của các cấp công đoàn, đoàn viên công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả năm 2019 có 324/361 đoàn viên được phân loại đoàn viên xuất sắc, chiếm 89,8%, số còn lại được phân loại đoàn viên khá, không có đoàn viên Trung bình, yếu. Có 10/10 công đoàn trực thuộc đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, có 05 tập  thể và 03 cá nhân đã được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen; 08 tập thể, 52 cá nhân được Công đoàn Sở tặng giấy khen; BTV công đoàn Sở cũng đã xét, công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cho 45 nữ CNVCLĐ trong ngành đạt thành tích theo quy định.
CTCĐ Sở Nguyễn Tuấn Kiệt trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân  
Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội V công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, BCH Công đoàn Sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục tuyên truyền, các phong trào thi đua nhân dịp các sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh như kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V của tỉnh; nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và đội ngũ cán bộ công đoàn; xây dựng và thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện tốt các hoạt động nữ công; phối hợp chuyên môn thực hiện tốt các hoạt động văn nghệ thể thao của Ngành; thực hiện tốt vai trò là Khối trưởng Khối thi đua số 3. Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2020, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, các cấp công đoàn trong toàn ngành phải tập trung thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, cán bộ công đoàn phải làm tốt nhiệm vụ là cầu nối tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Mai Thị Hồng Luyến đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua và đề nghị Công đoàn Sở nghiên cứu, tiếp tục phát triển đoàn viên; tiếp tục thăm nắm tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, chỉ đạo CĐCS phối hợp với chuyên môn tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra theo chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh. Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt đã chỉ đạo UBKT, Ban nữ công, Ban văn thể hoàn thiện kế hoạch và cụ thể hóa chương trình hành động để triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm 2020.
Tại Hội nghị lần này, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã bầu bổ sung đồng chí Lê Thị Loan – Phó Trưởng Ban nữ công Công đoàn Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở và đồng chí Phạm Văn Hưng – Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Rừng phòng hộ Đak Mai vào Ban Chấp hành; đồng chí Lê Thị Tha – UVBCH, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Sở vào Ban Thường vụ; đồng chí Trần Chúc – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Sở giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT khóa V – nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả bài viết: Công đoàn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2020

  tải về

  view : 16 | down : 7
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 12.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 23 | down : 11
 • Thông báo kết luận thanh tra trách nhiệm tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở

  tải về

  view : 34 | down : 24
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 146 | down : 19
 • Thông báo kết luận thanh điều kiện kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi

  tải về

  view : 78 | down : 14
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  view : 63 | down : 13
 • Thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trong hoạt động kinh doanh buôn bán thuốc BVTV, phân bón trên địa bàn tỉnh

  tải về

  view : 118 | down : 35
 • Thông báo mở lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc BVTV năm 2020

  tải về

  view : 107 | down : 43
 • Tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 9/2020 (lĩnh vực QLCLNLS&TS)

  tải về

  view : 116 | down : 29
 • Kết luận thanh tra điểu kiện sản xuất kinh doanh giống thủy sản và nuôi trồng khai thác nguồn lợi thủy sản

  tải về

  view : 111 | down : 76

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....