Thị xã Phước Long đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Thị xã Phước Long đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Tối ngày 05/1, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/1/1975–06/1/2021) và công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Phước Long hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019.

Xem tiếp...

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và ngươi lao động năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 15:47
Sáng nay, ngày 11/01/2019 diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT.
Để đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng năm 2018, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngày 11/01/2019 tại Sở Nông nghiệp và PTNT.
Tham gia Hội nghị có Giám đốc Sở Trần Văn Lộc, PGĐ Sở Lê Anh Nam cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Sở, Thanh tra Sở. Giám đốc Sở Trần Văn Lộc và Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên Sở Nông nghiệp và PTNT Trần Chúc đồng chủ trì Hội nghị.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
Hội nghị đã được nghe dự thảo các báo cáo: kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước năm 2018, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và xây dựng nghị quyết năm 2019; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và nội dung, phát động phong trào thi đua năm 2019; Báo cáo kết quả chi ngân sách năm 2018, phương hướng chi ngân sách năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2018.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức, viên chức và người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2018, về các dự thảo các báo cáo đặc biệt báo cáo kết quả thực hiện chi ngân sách, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ .
Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Trần Văn Lộc các báo cáo cần chính xác hơn nữa về số liệu, đẩy mạnh công tác giải ngân các chương trình dự án, chỉnh sửa dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với tình hình thực tế…
Giám đốc Sở Trần Văn Lộc phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã thống nhất biểu quyết một số chỉ tiêu phấn đấu của năm 2019 như sau:
1. 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động được quán triệt, học tập để thực hiện các đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của cơ quan đoàn thể.
2. 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động đăng ký phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó có ít nhất 90% CBCC đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Có ít nhất 20% CBCC có sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
3. 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động đăng ký thực hiện xây dựng nếp sống văn minh cá nhân, xây dựng cơ quan đạt “chuẩn văn hóa”, phấn đấu 90% cán bộ công chức đạt tiêu chuẩn văn minh cá nhân, cơ quan đạt “chuẩn văn hóa”.
4. 100% cán bộ, công chức, người lao động đăng ký và thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018 và có ít nhất 02 điển hình tiên tiến theo quy định.
  5. 100% cán bộ, công chức đăng ký và thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, không sinh con thứ 3.
 6. 100% cán bộ công chức nữ đăng ký danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trong đó 100% đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà được” được các cấp công nhận.
7. 100% cán bộ công chức đăng ký thực hiện tốt chương trình phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào quyết thắng bảo vệ tổ quốc.
8. 100% cán bộ công chức tham gia học tập tốt “Ngày pháp luật” do các cấp tổ chức.
9. 100% cán bộ công chức thực hiện tốt các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện do các cấp phát động. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.
Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và mỗi cá nhân các phòng thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019.
Một số hình ảnh tại Hội nghịTác giả bài viết: Nguyễn Quang

Nguồn tin: Văn Phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2020

  tải về

  view : 8 | down : 4
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 12.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 13 | down : 7
 • Thông báo kết luận thanh tra trách nhiệm tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở

  tải về

  view : 26 | down : 21
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 142 | down : 17
 • Thông báo kết luận thanh điều kiện kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi

  tải về

  view : 75 | down : 13
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  view : 59 | down : 12
 • Thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trong hoạt động kinh doanh buôn bán thuốc BVTV, phân bón trên địa bàn tỉnh

  tải về

  view : 112 | down : 34
 • Thông báo mở lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc BVTV năm 2020

  tải về

  view : 103 | down : 42
 • Tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 9/2020 (lĩnh vực QLCLNLS&TS)

  tải về

  view : 110 | down : 27
 • Kết luận thanh tra điểu kiện sản xuất kinh doanh giống thủy sản và nuôi trồng khai thác nguồn lợi thủy sản

  tải về

  view : 107 | down : 73

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....