Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa công đoàn

Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa công đoàn

Ngày 14/11 tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã diễn ra Lễ ký kết giao ước công đoàn giữa công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước và công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương.

Xem tiếp...

Hội nghị Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT

Thứ ba - 03/09/2019 05:00
Chiều ngày 30/8, Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.
Tham dự Hội nghị có Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Trần Văn Phương, Phó Bí thư Đoàn cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lê Sỹ Thành và toàn thể đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Sử-Phó Bí thư Đoàn cơ sở báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội Giai đoạn 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022 báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ hoạt động của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua về phong trào đoàn, kết quả thực hiện nghị quyết... báo cáo cũng thẳng thắn kiểm điểm những thiếu sót, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm.
                               
  Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến góp ý sôi nổi cho các văn kiện về đánh giá các kết quả thực hiện các nhiệm vụ hoạt động của Đoàn cơ sở, đặt biệt là phương hướng hoạt động, các chỉ tiêu tại dự thảo Nghị quyết Hội nghị…
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Sỹ Thành – Phó Bí thư Đoàn cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua trên tất cả các mặt như giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; xây dựng và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, trong thời gian tới cần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, cần bổ sung thêm chỉ tiêu về Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với nhiệm vụ chính trị, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Đoàn cơ sở thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của cấp trên giao.  
 
PBT Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp
 Lê Sỹ Thành phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn trong thời gian vừa qua, trong thời gian tới số lượng Đoàn viên sẽ tiếp tục giảm đặt ra những khó khăn, thách thức cho Đoàn cơ sở; trong thời gian tới, cố gắng tìm tòi, hiến kế để góp phần cải thiện và nâng cao thu nhập cho Đoàn viên... Ngoài ra các đoàn viên cần hết sức lưu ý việc sử dụng các mạng xã hội không để các thế lực thù địch lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo, kích động. 
 
UVBTV Đảng ủy Sở Trần
Văn Phương phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã bầu bổ sung 04 đồng chí và kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn giữ chức vụ Bí thư đoàn cơ sở, các đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Nông Văn Cường giữ chức vụ Phó Bí thư.
 
BCH nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Hội nghị
Trước đó các đồng chí: Lê Ngọc Trường Giang, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Duy Sử, Trịnh Xuân Lâm và Nguyễn Viết Hoàn đã được các đoàn viên dự Hội nghị biểu quyết đồng ý với nguyện vọng xin rút khỏi BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022.
Hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2022, với các nội dung quan trọng và yêu cầu toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang

Nguồn tin: Văn Phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Kết luận thanh tra điều kiện sản xuất kinh doanh giống thủy sản, nuôi trồng và khai thác nguồn lợi thủy sản

  tải về

  view : 12 | down : 7
 • Không tổ chức Lễ kỷ niệm, tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

  tải về

  view : 16 | down : 4
 • Thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2019

  tải về

  view : 48 | down : 38
 • Thông nội dung thi kiến thức chung, thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 120 | down : 49
 • Danh sách tham gia thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 137 | down : 101
 • Thông báo treo cờ tổ quốc và nghỉ lễ Quố tổ Hùng Vương

  tải về

  view : 129 | down : 36
 • Thông báo rà soát, điều chỉnh quy hoạch giai đoạn 2020-2025

  tải về

  view : 214 | down : 118
 • Thông báo thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm (kèm theo mẫu đơn dự thi, mẫu lý lịch 2c và bản kê khai tài sản)

  tải về

  view : 259 | down : 69
 • Thông báo giao ban tháng 01.2019

  view : 128 | down : 19
 • Lịch trực Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019

  tải về

  view : 164 | down : 51

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh

....