Sẽ trồng 1 triệu cây xanh trong năm 2021

Sẽ trồng 1 triệu cây xanh trong năm 2021

Sáng ngày 01/3, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Bình đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh các sở, ngành, đơn vị liên quan kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Xem tiếp...

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2021

Thứ ba - 19/01/2021 08:35
Chiều ngày 18/01, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Bình, CTCĐ Sở Trần Chúc đã chủ trì Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT.
Tham dự Hội nghị có các PGĐ sở: Lê Thị Ánh Tuyết và Hoàng Mạnh Thường và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Sở, Thanh tra Sở.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Sở, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm 2020. Đồng thời đây cũng là dịp để công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được lắng nghe những lời giải đáp về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm  của mình trong công việc, chế độ chính sách.
Hội nghị đã được nghe dự thảo các báo cáo: kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước năm 2020, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và xây dựng nghị quyết năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và nội dung, phát động phong trào thi đua năm 2021; Báo cáo kết quả chi ngân sách năm 2020, phương hướng chi ngân sách năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Sau khi nghe các dự thảo báo cáo, các thành viên dự Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi tập trung những nội dung của dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và một số chỉ tiêu của phong trào thi đua, dự thảo nghị quyết cũng như báo cáo kiểm điểm Nghị quyết và đã được giải đáp cụ thể từ Đoàn Chủ tịch.
 
          PGĐ Sở Hoàng Mạnh Thường báo cáo tại Hội nghị
 Hội nghị đã thống nhất biểu quyết một số chỉ tiêu phấn đấu của năm 2021 như sau:
1. 100% CBCCVC&NLĐ được quán triệt và học tập để thực hiện các đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của cơ quan đoàn thể.
2. 100% CBCCVC&NLĐ đăng ký phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó ít nhất 95% CBCC&NLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến có ít nhất 20% CBCC&NLĐ có sáng kiến giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
3. 100% CBCCVC&NLĐ đăng ký thực hiện xây dựng nếp sống văn minh cá nhân, xây dựng cơ quan đạt “chuẩn văn hóa”, phấn đấu 100% CBCCVC&NLĐ đạt tiêu chuẩn văn minh cá nhân, cơ quan đạt “chuẩn văn hóa”.
4. 100% CBCCVC&NLĐ đăng ký và thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề năm 2021
5. 100% CBCCVC&NLĐ đăng ký và thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình.
6. 100% CBCCVC&NLĐ nữ đăng ký danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trong đó ít nhất 95% đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà được” được các cấp công nhận.
7. 100% CBCCVC&NLĐ đăng ký thực hiện tốt chương trình phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
8. 100% CBCCVC&NLĐ tham gia học tập tốt “Ngày pháp luật” do các cấp tổ chức.
9. 100% CBCCVC&NLĐ thực hiện tốt các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện do các cấp phát động, tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ thể dục, thể thao.
Cũng tại Hội nghị Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Bình và Chủ tịch Công đoàn Sở Trần Chúc đã ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn sở.
 
Hình ảnh ký kết giao ước thi đua
Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và mỗi cá nhân các phòng thuộc Sở sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2021.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 01.2021 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 39 | down : 14
 • Lịch trực Tết Nguyên đán Tân sửu 2021

  tải về

  view : 35 | down : 23
 • Thông báo phương thức, thủ đoạn mới của trộm cắp tài sản

  tải về

  view : 34 | down : 14
 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2020

  tải về

  view : 58 | down : 18
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 12.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 54 | down : 24
 • Thông báo kết luận thanh tra trách nhiệm tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở

  tải về

  view : 67 | down : 38
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 169 | down : 26
 • Thông báo kết luận thanh điều kiện kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi

  tải về

  view : 100 | down : 19
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  view : 79 | down : 20
 • Thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trong hoạt động kinh doanh buôn bán thuốc BVTV, phân bón trên địa bàn tỉnh

  tải về

  view : 140 | down : 44

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....