Chủ động phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai trong điều kiện dịch bệnh

Chủ động phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai trong điều kiện dịch bệnh

Thực hiện Công văn số 92/TWPCTT ngày 29/7/2020 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tại về việc rà soát, chủ động phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai trong điều kiện dịch bệnh và Công điện số 07/CĐ-TW ngày 31/7/2020 của Ban chỉ Trung ương về phòng, chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên và TKCN, Ban Chỉ huy PCTT & TKCN...

Xem tiếp...

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động thi đua năm 2018 của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT Vùng Đông Nam bộ

Thứ ba - 21/11/2017 03:29
Sáng ngày 17/11/2017, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước, Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT Vùng Đông Nam bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động thi đua năm 2018 (Hội nghị).
Về tham dự Hội nghị có bà Phạm Thị Thanh Hải–Chuyên viên chính, phòng Thi đua–Khen thưởng, thuộc Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo Sở, đại diện Công đoàn, lãnh đạo Văn phòng, phòng Tổ chức cán bộ và chuyên viên phụ trách công tác thi đua–khen thưởng của 07 Sở Nông nghiệp và PTNT trong Vùng Đông Nam bộ.
Ông Nguyễn Thái Sơn–Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh, đại diện đơn vị Khối trưởng và ông Lê Cảnh Dần-Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương, đại diện đơn vị Khối phó, đồng chủ trì điều hành Hội nghị.
Theo Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 của Khối thi đua: Các phong trào thi đua được phát động hưởng ứng giao ước thi đua của Khối với các chi tiêu thi đua cụ thể, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của các đơn vị thành viên trong Khối như phong trào thi đua: Toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới; Đổi mới, phát triển các hợp tác xã nông nghiệp theo Luật Hợp tác xã năm 2012 góp phần thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Kết quả thực hiện các phong trào thi đua các đơn vị trong Khối đã phát hiện, biểu dương, nhân rộng nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, xuất sắc. Nổi bật là Chương trình Hội thi Thể thao – Văn nghệ được Khối tổ chức trong năm 2017 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị thành viên trong Khối.
Báo cáo cũng nêu những tồn tại, hạn chế trong các phong trào thi đua, công tác thi đua tại các đơn vị thành viên trong Khối, chỉ rõ nguyên nhân của những tồn tại hạn chế, qua đó đưa ra nhiều đề xuất, kiến nghị để tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào thi đua, công tác thi đua của Khối trong năm 2018 cũng như trong thời gian tới.
 
Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước Phạm Văn Hoang phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội nghị.
Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để hoàn thiện nội dung của Báo cáo, các ý kiến của đại biểu đều thể hiện sự nhất trí với các nội dung được tổng hợp tại Báo cáo, một số ý kiến của đại biểu tập trung góp ý vào các nhiệm vụ cụ thể trong phương hướng, nhiệm vụ công tác, thi đua, khen thưởng của Khối năm 2018 và được chủ trì Hội nghị tiếp thu, giải trình cụ thể.
Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Hải – Chuyên viên chính, phòng Thi đua – Khen thưởng, thuộc Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Khối thi đua đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Khối thi đua cần tích cực phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017, đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, hưởng ứng và bám sát phong trào thi đua được Bộ Nông nghiệp và PTNT phát động, đặc biệt là phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào thi đua Toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới”; tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực và hiệu quả trong công tác khen thưởng bảo đảm chính xác, công khai, minh bạch; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng kịp thời các gương điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới.
Hội nghị cũng tiến hành chấm điểm thi đua và suy tôn giữa các đơn vị thành viên trong Khối năm 2017. Các đơn vị có số điểm cao nhất và được suy tôn danh hiệu thi đua sẽ được nhận Cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT là Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Thuận và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương.
 
Đại diện lãnh đạo các Sở  Ký kết giao ước thi đua năm 2018
 
Bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng, Khối phó năm 2018
Các đại diện lãnh đạo của 07 đơn vị thành viên trong Khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018, đồng thời tiến hành, giới thiệu Khối trưởng, Khối phó năm 2018, theo chế độ luân phiên; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương tiếp nhận nhiệm vụ làm đơn vị Khối trưởng, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước tiếp nhận nhiệm vụ làm đơn vị Khối phó./.
 

Tác giả bài viết: Lã Quốc Thái

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19

  tải về

  view : 18 | down : 14
 • Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

  tải về

  view : 19 | down : 7
 • Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước

  tải về

  view : 18 | down : 9
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 06.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 38 | down : 13
 • Thông báo phân công nhiệm vụ Ban Giám dốc Sở năm 2020

  tải về

  view : 47 | down : 34
 • Lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân giới thiệu bình chọn danh hiệu “công dân bình phước tiêu biểu thế hệ 45 tuổi”

  tải về

  view : 94 | down : 31
 • Hướng dẫn tạo tài khoản và nộp hồ sơ đề nghị giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến của Sở NN và PTNT

  tải về

  view : 92 | down : 33
 • Thông báo giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ trực tuyến mức độ 3,4

  tải về

  view : 86 | down : 25
 • Kết quả vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid 19; hạn hán ở các tinh miền Tây Nam bộ và các huyện trong tỉnh

  tải về

  view : 57 | down : 20
 • Báo cáo nhanh công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh

  tải về

  view : 71 | down : 27

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....