Sẽ trồng 1 triệu cây xanh trong năm 2021

Sẽ trồng 1 triệu cây xanh trong năm 2021

Sáng ngày 01/3, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Bình đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh các sở, ngành, đơn vị liên quan kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Xem tiếp...

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động thi đua năm 2019 Vùng Đông Nam bộ

Thứ hai - 26/11/2018 09:24
Sáng ngày 22/11/2018, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT Vùng Đông Nam bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động thi đua năm 2019
Tham dự Hội nghị có ông Vũ Văn Tiến – Trưởng phòng Thi đua khen thưởng và kỷ luật, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo Văn phòng, phòng Tổ chức cán bộ và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 07 Sở Nông nghiệp và PTNT trong Vùng Đông Nam bộ. Ông Lê Cảnh Dần – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương, đại diện đơn vị Khối trưởng và ông Lê Anh Nam – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước, đại diện đơn vị Khối phó, đồng chủ trì điều hành Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe đơn vị Khối trưởng báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019 của Khối thi đua. Kết quả thực hiện các phong trào thi đua đã được các đơn vị trong Khối phát hiện, biểu dương, qua đó nhân rộng nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, xuất sắc. Trong năm 2018, Hội thi Thể thao Văn nghệ được Khối tổ chức tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị thành viên trong Khối. Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tập trung góp ý vào các nhiệm vụ trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và được chủ trì Hội nghị tiếp thu, giải trình cụ thể. Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tiến – Trưởng phòng Thi đua khen thưởng và kỷ luật, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Khối thi đua đã đạt được trong năm 2018; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Khối cần tích cực phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua sao cho thiết thực, hiệu quả; tiếp tục hưởng ứng và bám sát phong trào thi đua được Bộ Nông nghiệp và PTNT phát động, tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực và hiệu quả trong công tác khen thưởng bảo đảm chính xác, công khai, minh bạch; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng kịp thời các gương điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới. Hội nghị đã tiến hành chấm điểm thi đua và suy tôn giữa các đơn vị thành viên trong Khối năm 2018. Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Dương và Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hồ Chí Minh là hai đơn vị có số điểm cao nhất được suy tôn và đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Cờ thi đua.
 
Ông Lê Anh Nam – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước (đứng ở giữa)
nhận nhiệm vụ Khối trưởng năm 2019
Nhân dịp này, theo chế độ luân phiên, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận nhiệm vụ làm đơn vị Khối trưởng, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tiếp nhận nhiệm vụ làm đơn vị Khối phó của Khối thi đua trong năm 2019./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Kiệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 01.2021 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 32 | down : 11
 • Lịch trực Tết Nguyên đán Tân sửu 2021

  tải về

  view : 32 | down : 20
 • Thông báo phương thức, thủ đoạn mới của trộm cắp tài sản

  tải về

  view : 26 | down : 12
 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2020

  tải về

  view : 54 | down : 15
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 12.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 50 | down : 20
 • Thông báo kết luận thanh tra trách nhiệm tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở

  tải về

  view : 65 | down : 35
 • Thông báo tiếp nhận tự công bố sản phẩm tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  tải về

  view : 167 | down : 25
 • Thông báo kết luận thanh điều kiện kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi

  tải về

  view : 98 | down : 18
 • Thông báo tiếp nhận bản tự công bố sản phẩm trong tháng 11.2020 (lĩnh vực quản lý chất lượng NLS&TS)

  view : 78 | down : 19
 • Thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trong hoạt động kinh doanh buôn bán thuốc BVTV, phân bón trên địa bàn tỉnh

  tải về

  view : 139 | down : 43

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo  tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020: "Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh


....