Quy trình kỹ thuật gieo ươm cây ớt cay và cà tím trong nhà màng

Quy trình kỹ thuật gieo ươm cây ớt cay và cà tím trong nhà màng

Quy trình gieo ươm cây ớt và cà tím này áp dụng tại tỉnh An Giang với điều kiện nhà màng cần có khung sườn bằng tầm vông; mái phẳng; độ cao đến đỉnh mái 6,2m; khoảng hở thoát nhiệt cũng là độ lệnh 2 mái rộng 0,5m; mái lợp bằng màng nylon chuyên dụng.

Xem tiếp...

Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đặng Đức Lượng

Thứ sáu - 27/04/2018 09:07
Chiều ngày 26/4/2018, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã diễn ra Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đặng Đức Lượng nguyên: Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước, buổi lễ do Liên đoàn Lao động tỉnh – Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước tổ chức.
Đến dự buổi Lễ trao quyết định, có đồng chí Trần Văn Lộc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Sở, Giám đốc Sở; đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí: Phạm Văn Hoang và Lê Thị Ánh Tuyết – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở. Về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Hồng Trà – Ủy viện BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước và các đồng chí đại diện Ban Tổ Chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt – Ủy viên BCH Đảng ủy Sở, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT.
Tại Lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Đặng Đức Lượng đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Đặng Đức Lượng là Đảng viên có gần 40 năm tuổi Đảng, có hơn 40 năm phục vụ đất nước, phục vụ cách mạng tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có hơn 20 năm phục vụ cho tỉnh Bình Phước nói chung và ngành Nông nghiệp và PTNT nói riêng. Trong quá trình công tác, đồng chí Đặng Đức Lượng là một cán bộ, công chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài ngành. Đồng chí Đặng Đức Lượng đã được tặng nhiều Bằng khen của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các tổ chức Đoàn thể, Huân chương chiến công (hạng Nhì, hạng Ba), Huân chương Chiến sĩ vẻ vang (hạng Nhì, hạng Ba), Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Huân chương lao động hạng Ba, Huy chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn và vì sự nghiệp Phát triển nông nghiệp.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt
điểm lại quá trình công tác của đồng chí Đặng Đức Lượng
 Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí Trần Văn Lộc đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Đặng Đức Lượng đối với ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đồng chí nhấn mạnh, trong công tác đồng chí Đặng Đức Lượng đã thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ, vai trò trong lãnh đạo, chỉ đạo, qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh cũng như tổ chức công đoàn vững mạnh. Đồng chí Trần Văn Lộc mong muốn đồng chí Đặng Đức Lượng với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành Nông nghiệp và PTNT nói chung, đặc biệt là đối với Đảng bộ và tổ chức công đoàn nói riêng.


Đồng chí Trần Văn Lộc
tặng quà lưu niệm đối với đồng chí Đặng Đức Lượng
 Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước, đồng chí Nguyễn Hồng Trà đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, cống hiến của đồng chí Đặng Đức Lượng đối với tổ chức công đoàn nói chung và Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói riêng. Thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trà đã trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đặng Đức Lượng.
                                    
                                                                                                                             Đồng chí Nguyễn Hồng Trà trao 
Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đặng Đức Lượng
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà mong muốn đồng chí Đặng Đức Lượng sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển tổ chức Công đoàn nói chung và Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT nói riêng.
Các đồng chí Trần Văn Lộc, Nguyễn Hồng Trà chúc mừng đồng chí Đặng Đức Lượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
Đồng chí Đặng Đức Lượng phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Đức Lượng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành đã dành cho đồng chí. Đồng chí Đặng Đức Lượng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh lãnh đạo các cơ quan, đơn vị,
tổ chức Đảng, đoàn thể tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đặng Đức Lượng:

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang

Nguồn tin: Văn Phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông nội dung thi kiến thức chung, thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 36 | down : 17
 • Danh sách tham gia thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 61 | down : 55
 • Thông báo treo cờ tổ quốc và nghỉ lễ Quố tổ Hùng Vương

  tải về

  view : 71 | down : 27
 • Thông báo rà soát, điều chỉnh quy hoạch giai đoạn 2020-2025

  tải về

  view : 134 | down : 85
 • Thông báo thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm (kèm theo mẫu đơn dự thi, mẫu lý lịch 2c và bản kê khai tài sản)

  tải về

  view : 176 | down : 59
 • Thông báo giao ban tháng 01.2019

  view : 80 | down : 11
 • Lịch trực Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019

  tải về

  view : 105 | down : 45
 • Thông báo mời thầu mua dê đực giống

  tải về

  view : 187 | down : 61
 • Thông báo mời thấu mua máy cắt cỏ, bình xịt thuốc cỏ

  tải về

  view : 155 | down : 59
 • Thông báo họp Ban Giám đốc tháng 11/2018

  tải về

  view : 186 | down : 66

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh

....