Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12/2019

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12/2019

Người thi bằng lái xe phải học đạo đức, phòng chống tác hại rượu bia; kê khai làm thẻ căn cước bằng điện thoại... là chính sách có hiệu từ tháng 12.

Xem tiếp...

Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị Sơ kết quý I/2019

Thứ tư - 03/04/2019 15:14
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn quý I năm 2019 và triển khai nhiệm vụ hoạt động quý II năm 2019, sáng ngày 02/4/2019, Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Tuấn Kiệt đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 4, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thắng-Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí là ủy viên BTV, ủy viên BCH, ủy viên UBKT, Ban nữ công, Ban văn thể Công đoàn Sở NN & PTNT, các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, UVBCH các công đoàn trực thuộc.
 Hội nghị đã đánh giá cụ thể các nội dung hoạt động công đoàn quý I năm 2019, nhìn chung ngay từ đầu năm, hầu hết CCVCLĐ đã cố gắng khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm, đến nay cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu quý I/2019. Đời sống, việc làm của CCVCLĐ tương đối ổn định, các đơn vị đã thực hiện đúng, đủ các chế độ chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, trang cấp bảo hộ lao động theo quy định. Trong ngày pháp luật, các cấp công đoàn đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn duy trì thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật tại các cơ quan, đơn vị; 100% các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC và Hội nghị người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2019, theo đúng nội dung, kế hoạch và thời gian đề ra. Bên cạnh đó, trong quý I Công đoàn Sở đã ban hành chương trình công tác nữ công năm 2019 và tổ chức tọa đàm cho toàn bộ nữ CCVCLĐ trong ngành nhân ngày 8/3. Hội nghị cũng đã đánh giá tình hình hoạt động của UBKT và tài chính công đoàn trong quý I.

CT CĐCS Nguyễn Tuấn Kiệt phát biểu tại Hội nghị 
Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong quý I, BCH công đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019, trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục tuyên truyền, các phong trào thi đua; nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và đội ngũ cán bộ công đoàn; xây dựng và thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; phối hợp chuyên môn, đoàn thanh niên tổ chức tốt tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi, kịp thời biểu dương, khen thưởng động viên các cháu đạt thành tích tốt trong năm học 2018-2019.

đ/c Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên
đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng- Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh đã chia sẽ những khó khăn của Ngành Nông nghiệp  trong thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn ngành thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy và trả lời một số ý kiến về phân cấp trong tổ chức công đoàn và tài chính công đoàn.
Phát biểu Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt-Chủ tịch Công đoàn  đã yêu cầu UBKT, Ban nữ công, Ban văn thể của ngành và BCH công đoàn các đơn vị trực thuộc căn cứ theo chức năng nhiệm vụ và kế hoạch, kịp thời thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ, nhằm hoàn thành kế hoạch công tác đã đề ra trong năm 2019, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ Công đoàn Sở đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Thông báo thời gian, địa điểm ôn tập, phổ biến quy chế phòng thi và sát hạch kiểm tra kiến thức thí sinh dự tuyển viên chức

  tải về

  view : 2 | down : 1
 • Kết luận thanh tra điều kiện sản xuất kinh doanh giống thủy sản, nuôi trồng và khai thác nguồn lợi thủy sản

  tải về

  view : 33 | down : 18
 • Không tổ chức Lễ kỷ niệm, tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

  tải về

  view : 29 | down : 11
 • Thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2019

  tải về

  view : 64 | down : 52
 • Thông nội dung thi kiến thức chung, thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 123 | down : 50
 • Danh sách tham gia thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm

  tải về

  view : 143 | down : 105
 • Thông báo treo cờ tổ quốc và nghỉ lễ Quố tổ Hùng Vương

  tải về

  view : 136 | down : 40
 • Thông báo rà soát, điều chỉnh quy hoạch giai đoạn 2020-2025

  tải về

  view : 223 | down : 122
 • Thông báo thi tuyển chức danh Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm (kèm theo mẫu đơn dự thi, mẫu lý lịch 2c và bản kê khai tài sản)

  tải về

  view : 272 | down : 70
 • Thông báo giao ban tháng 01.2019

  view : 135 | down : 20

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh

....