Hội nghị Tổng kết ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2019

Hội nghị Tổng kết ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2019

Ngày 16/1, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (PTNT) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các phòng Nông nghiệp và PTNT, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp đã tham dự.

Xem tiếp...

Hội nghị Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT

Thứ ba - 03/09/2019 05:00
Chiều ngày 30/8, Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.
Tham dự Hội nghị có Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Trần Văn Phương, Phó Bí thư Đoàn cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lê Sỹ Thành và toàn thể đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Sở NN và PTNT.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Sử-Phó Bí thư Đoàn cơ sở báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội Giai đoạn 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022 báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ hoạt động của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua về phong trào đoàn, kết quả thực hiện nghị quyết... báo cáo cũng thẳng thắn kiểm điểm những thiếu sót, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm.
                               
  Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến góp ý sôi nổi cho các văn kiện về đánh giá các kết quả thực hiện các nhiệm vụ hoạt động của Đoàn cơ sở, đặt biệt là phương hướng hoạt động, các chỉ tiêu tại dự thảo Nghị quyết Hội nghị…
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Sỹ Thành – Phó Bí thư Đoàn cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua trên tất cả các mặt như giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; xây dựng và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, trong thời gian tới cần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, cần bổ sung thêm chỉ tiêu về Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với nhiệm vụ chính trị, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Đoàn cơ sở thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của cấp trên giao.  
 
PBT Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp
 Lê Sỹ Thành phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn trong thời gian vừa qua, trong thời gian tới số lượng Đoàn viên sẽ tiếp tục giảm đặt ra những khó khăn, thách thức cho Đoàn cơ sở; trong thời gian tới, cố gắng tìm tòi, hiến kế để góp phần cải thiện và nâng cao thu nhập cho Đoàn viên... Ngoài ra các đoàn viên cần hết sức lưu ý việc sử dụng các mạng xã hội không để các thế lực thù địch lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo, kích động. 
 
UVBTV Đảng ủy Sở Trần
Văn Phương phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã bầu bổ sung 04 đồng chí và kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn giữ chức vụ Bí thư đoàn cơ sở, các đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Nông Văn Cường giữ chức vụ Phó Bí thư.
 
BCH nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Hội nghị
Trước đó các đồng chí: Lê Ngọc Trường Giang, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Duy Sử, Trịnh Xuân Lâm và Nguyễn Viết Hoàn đã được các đoàn viên dự Hội nghị biểu quyết đồng ý với nguyện vọng xin rút khỏi BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022.
Hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2022, với các nội dung quan trọng và yêu cầu toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang

Nguồn tin: Văn Phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

 • Lịch trực tết Nguyên đán Canh Tý 2020

  tải về

  view : 17 | down : 14
 • Thông báo điểm xét tuyển viên chức cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở NN và PTNT

  tải về

  view : 21 | down : 13
 • Văn bản QPPL hết hiệu lực, ngưng hiệu lực năm 2019 của Bộ NN và PTNT

  tải về

  view : 12 | down : 5
 • Lịch trực Tết dương lịch 2020

  tải về

  view : 28 | down : 16
 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm sản và thủy sản trên đợt 3/2019

  tải về

  view : 10 | down : 5
 • Thông báo kết luận thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm sản và thủy sản trên đợt 4/2019

  tải về

  view : 13 | down : 4
 • Thông báo kết luận thanh tra điều kiện vệ sinh thú y và chất cấm trong chăn nuôi đợt 2 năm 2019

  tải về

  view : 30 | down : 8
 • Thông báo kết luận thanh tra các chương trình thuộc lĩnh vực thủy lợi năm 2018

  tải về

  view : 20 | down : 8
 • Thông báo thời gian, địa điểm ôn tập, phổ biến quy chế phòng thi và sát hạch kiểm tra kiến thức thí sinh dự tuyển viên chức

  tải về

  view : 29 | down : 15
 • Kết luận thanh tra điều kiện sản xuất kinh doanh giống thủy sản, nuôi trồng và khai thác nguồn lợi thủy sản

  tải về

  view : 60 | down : 23

Quan tâm nhiều

Đối tác chiến lược

chung cư royal city r6

 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

chống thấm dột, chong tham dot,benh mat ca chan, cao dán mụn cóc, cao dan mat ca chan, benh chai chan, vách ngăn vệ sinh

....